Rèm cửa tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Thực tế nhu cầu lắp đặt rèm cửa Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang bước vào giai đoạn tăng cao bởi dự án chung cư Ocean Park 2 từng bước được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Vinhomes Ocean Park 2 đánh dấu tiềm năng phát triển tại vùng đất Hưng Yên, một vị trí thuận lợi phát triển về kinh tế cũng như nơi cư trú đi kèm là vô vàn những tiện ích hấp dẫn từ ngoại khu. Vị trí tiệm cận Hà Nội kết nối giao thông thuận tiện. Hiện nay đã có rất nhiều cư dân chọn Ocean Park 2 – The Empire là nơi định cư lâu dài, chính vì vậy chúng tôi nắm bắt được xu hướng nhu cầu thực tế về việc trang trí nhà bằng những mẫu rèm cửa hiện đại đẹp sang trọng phù hợp cho từng phong cách thiết kế tại dự án.

mẫu rèm cửa tại dự án vinhomes ocean park 2

Mẫu rèm cửa tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire phù hợp nhất.

Rèm cửa phòng khách chung cư tại Ocean Park 2

Một điểm cộng cho phòng khách các căn hộ tại dự án chung cư Ocean Park 2 có tầm nhìn cực thoáng và chill được thiết kế nối ra ban công rộng rãi thoải mái. Nên việc lựa chọn những mẫu rèm vải được thiết kế kéo sang hai bên cửa sẽ rất phù hợp. Khi bạn muốn lấy ánh sáng vừa đủ phòng khách chỉ cần kéo rèm cửa về hai phía hoặc ngược lại nhu cầu cần che kín thì rèm được đóng hoàn toàn. Do đặc cửa phòng khách là nối ra vào ban công nên rèm vải được thiết kế lắp đặt trượt trên các thanh ray di chuyển một cách nhẹ nhàng dễ sử dụng.

rèm vải 1 lớp phòng khách chung cư ocean park 2

rèm vải 2 lớp phòng khách chung cư ocean park 2

Để lựa chọn những mẫu rèm vải phòng khách tại chung cư Ocean Park 2 phù hợp nhất bạn nên tham khảo ý kiến từ những người thiết kế rèm cửa chuyên nghiệp sao cho màu sắc phải phù hợp tương đồng với màu sắc thiết kế nội thất nhất. Các tông màu rèm vải phù hợp có thể là màu ghi, màu xám, màu xanh ngọc, màu kem…

rèm vải màu kem phòng khách chung cư ocean park 2

mẫu rèm vải màu xám chống nắng phòng khách tại ocean park 2

rèm vải màu be chống nắng phòng khách chung cư the empire

rèm vải màu xanh ngọc lắp phòng khách chung cư the empire

rèm vải kéo tay phòng khách tại chung cư ocean park 2

rèm vải tự động phòng khách tại chung cư ocean park 2

Thông thường các mẫu rèm vải phòng khách sẽ được thiết kế lắp đặt âm trần thạch cao sẽ đẹp và phù hợp nhất nhằm che đi khuyết điểm phần đầu rèm, các căn hộ chung cư tại Ocean Park 2 được thiết kế hộp thạch cao rộng 20cm để bạn có thể lắp rèm 1 lớp hoặc 2 lớp.

rèm vải lắp âm trần phòng khách tại chung cư ocean park 2

Phòng khách chung cư bạn cũng nên lưu ý không cần chọn những mẫu quá dày dặn sẽ tạo cảm giác thô cứng vô hình dung tạo cảm giác bức bối cho không gian.

Rèm cửa phòng ngủ chung cư tại Ocean Park 2

Cửa sổ phòng ngủ tại chung cư tại Ocean Park 2 đưa ra cho bạn hai lựa chọn để lắp rèm cửa phù hợp nhất. Bạn có thể lắp rèm vải full tường để che cửa sổ hoặc sử dụng những mẫu rèm cuốn che nắng cửa sổ mỗi phương án sẽ có từng ưu nhược điểm khác nhau.

rèm vải 1 lớp lắp phòng ngủ chống nắng chung cư ocean park 2

rèm vải hai lớp lắp phòng ngủ chống nắng chung cư ocean park 2

rèm vải cửa sổ kéo tay phòng ngủ căn hộ ocean park 2

rèm vải tự động phòng ngủ căn hộ ocean park 2

Khi sử dụng mẫu rèm vải che nắng cửa sổ lắp full tường sẽ giúp bạn vừa chống nắng cửa sổ vừa tạo cho bức tường có một màu sắc điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng, giúp phòng ngủ sẽ có được một không gian liền mạch về bố cục tổng thể. Nhưng ngược lại nếu căn phòng ngủ của bạn hạn chế về diện tích thì sử dụng rèm vải phòng ngủ làm cho bạn hạn chế về không gian căn phòng, do rèm vải phòng ngủ sẽ đua ra phía trước từ 15-20cm.

rèm cửa âm trần 1 lớp phòng ngủ cản sáng ở ocean park 2

rèm cửa âm trần 2 lớp phòng ngủ cản sáng ở ocean park 2

rèm cửa màu xanh cửa sổ phòng ngủ ocean park 2

rèm cửa màu kem lắp phòng ngủ ocean park 2

rèm cửa màu vàng lắp phòng ngủ ocean park 2

rèm cửa màu xanh ngọc lắp phòng ngủ bé gái tại ocean park 2

rèm cửa màu ghi lắp phòng ngủ bé trai tại ocean park 2

rèm cầu vồng che sáng phòng ngủ ở ocean park 2

Rèm cuốn lắp cửa sổ nhỏ phòng ngủ

Bên cạnh lựa chọn rèm vải lắp cho phòng ngủ chung cư tại Ocean Park 2 bạn có thêm một lựa chọn rèm cuốn cầu vồng để lắp cho các cửa sổ nhỏ để tích kiệm diện tích và không gian, giúp cho không gian phòng ngủ không quá trở lên bí bách. Rèm cầu vồng lắp phòng ngủ sẽ được thiết kế kích thước phù hợp về chiều rộng và chiều cao theo thông số cửa sổ thực tế nhằm vừa đảm bảo khả năng che sáng vừa tăng tính thẩm mỹ cho từng khung cửa sổ.

rèm cầu vồng màu ghi sáng lắp cửa sổ tại ocean park 2

rèm cầu vồng màu xám lắp cửa sổ tại ocean park 2

rèm cầu vồng màu vàng lắp cửa sổ tại ocean park 2

rèm cầu vồng màu xanh đen lắp cửa sổ tại ocean park 2

Tùy theo mức độ bạn cần che sáng như ý muốn phụ thuộc vào chất liệu dày mỏng của vải rèm cầu vồng, những màu sắc tối màu sẽ cản sáng tốt hơn so với chất liệu sáng màu.

Lắp đặt rèm cửa tại Ocean Park 2 như thế nào?

Sau khi tiếp nhận nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại Vinhomes Ocean Park 2 chung tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đo thực tế tại công trình lên phương án từng loại rèm cửa theo nhu cầu thực tế, sau đó bạn có thể xem mẫu trực tiếp. Khi đã thống nhất được mẫu mã chúng tôi tiến hành đi vào sản xuất theo kích thước thực tế thời gian hoàn thành sản phẩm từ khâu đo đạc đến khi lắp đặt trong vòng 36 tiếng.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay