Rèm Cửa Bắc Từ Liêm nhận may lắp đặt nhanh chóng

Quận Bắc Từ Liêm là khu vực đang có tốc độ phát triền nhanh kèm theo là cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa. Anh Thập chọn khu đô thị Xuân Phương là nơi sinh sống thuận tiện gần nơi anh làm việc, sau khi nhận bàn giao căn chung cư mới sau đó tình cờ được một người hàng xóm bên cạnh giới thiệu đơn vị Rèm Hải Vân chuyên thiết kế những mẫu rèm cửa Bắc Từ Liêm giá rẻ uy tín chất lượng, anh đã điện cho chúng tôi để được tư vấn và tham khảo mẫu mã để phù hợp với diện tích và không gian của nhà mình.

mẫu rèm cửa giá rẻ được yêu thích tại quận bắc từ liêm hà nội

Hải Vân là đơn vị chuyên rèm cửa Hà Nội nên từ khi thiết kế đến bàn giao lắp đặt nhanh chóng, từng múi vải sẽ được là phẳng phiu tại xưởng trước khi mang đến lắp tại nhà quý khách, từng quy trình được kiểm tra kỹ lượng nhằm bảo bảo cho quý khách những bộ rèm mang tính thẩm mỹ cao.

Trực tiếp tư vấn mẫu rèm cửa giá rẻ Bắc Từ Liêm tại nhà

Lắp đặt rèm cửa 1 lớp tại chung cư xuân đỉnh bắc từ liêm

Hình ảnh: Lắp đặt rèm cửa 1 lớp tại chung cư xuân đỉnh bắc từ liêm

rèm cửa 2 lớp giá rẻ nhà phố tại cổ nhuế bắc từ liêm

Hình ảnh: Lắp đặt rèm cửa 2 lớp giá rẻ nhà phố tại cổ nhuế bắc từ liêm

Lắp rèm cửa tự động cho biệt thự tại xuân tảo bắc từ liêm

Hình ảnh: Lắp rèm cửa tự động cho biệt thự tại xuân tảo bắc từ liêm

Thi công rèm vải khách sạn tại thụy phương bắc từ liêm

Hình ảnh: Thi công rèm vải khách sạn tại thụy phương bắc từ liêm

mẫu rèm vải giá rẻ màu ghi lắp tại quận bắc từ liêm

mẫu rèm vải giá rẻ màu xám lắp tại quận bắc từ liêm

mẫu rèm vải giá rẻ màu vàng lắp tại quận bắc từ liêm

mẫu rèm vải giá rẻ màu kem lắp tại quận bắc từ liêm

mẫu rèm vải giá rẻ họa tiết lắp tại quận bắc từ liêm

Lắp rèm cầu vồng giá rẻ cho gia đình tại minh khai bắc từ liêm

Hình ảnh: Lắp rèm cầu vồng giá rẻ cho gia đình tại minh khai bắc từ liêm

Thi công rèm cầu vồng cho công ty tại đức thắng bắc từ liêm

Hình ảnh: Thi công rèm cầu vồng cho công ty tại đức thắng bắc từ liêm

Lắp rèm cuốn tranh giá rẻ tại phúc diễn bắc từ liêm

Hình ảnh: Lắp rèm cuốn tranh giá rẻ tại phúc diễn bắc từ liêm

Lắp đặt rèm cuốn nhựa quán café ở thượng cát bắc từ liêm

Hình ảnh: Lắp đặt rèm cuốn nhựa quán café ở thượng cát bắc từ liêm

Lắp đặt rèm gỗ gia đình tại phú diễn bắc từ liêm

Hình ảnh: Lắp đặt rèm gỗ gia đình tại phú diễn bắc từ liêm

hình ảnh rèm lá dọc giá rẻ tại bắc từ liêm

hình ảnh rèm tổ ong giá rẻ tại bắc từ liêm

hình ảnh rèm hạt gỗ giá rẻ tại bắc từ liêm

hình ảnh rèm roman giá rẻ tại bắc từ liêm

Rèm cửa giá rẻ Bắc Từ Liêm lắp đặt phòng khách

Chúng tôi đã hẹn gặp anh Thập để thực địa căn hộ mang mẫu trực tiếp, tổng thể diện tích căn hộ 70m2 với một phòng khách chung nhà bếp 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh.

Phòng khách có ban công với khung cửa rộng 2m, các phòng ngủ thì có khung cửa nhỏ hơn nên với mỗi phòng sẽ có sự biến hóa với từng bộ rèm khác nhau sao cho phù hợp nhất. Rèm cửa phòng khách sử dụng thiết kế là rèm vải cách nhiệt cản nắng với tông màu vàng.

Phòng khách có hướng trên cao và là nơi hấp thụ nhiệt nhiều nên lựa chọn ở đây thích hợp rèm hai lớp. Lớp trong cản nắng màu vàng và không quá dày để đảm bảo phòng khách luôn có ánh sáng đủ cho căn phòng.

Rèm vải 2 lớp giá rẻ phòng khách nhà an thập ở bắc từ liêm

Rèm vải 2 lớp giá rẻ phòng khách nhà an thập ở bắc từ liêm

Rèm cửa giá rẻ Bắc Từ Liêm lắp đặt phòng ngủ

Phòng ngủ cũng được sử dụng rèm vải màu vàng nhưng chất liệu ở đây sản sáng tối đa đảm bảo không bị chói mắt ảnh hưởng đến giấc ngủ nhất là vào thời tiết trưa hè nắng nóng nhiều.

Rèm vải 2 lớp màu vàng nhạt phòng ngủ vợ chồng anh thập tại bắc từ liêm

Rèm vải 2 lớp màu vàng nhạt phòng ngủ vợ chồng anh thập tại bắc từ liêm

Phòng ngủ của con anh nằm phía bắc nên không có quá nhiều anh nắng nên chúng tôi đã lựa chọn rèm cầu vồng cho phòng ngủ cho tích kiệm diện tích đồng thời mang nét hiện đại, bức tường được chia làm hai khung cửa riêng biệt 1mx2m, hai khung rèm cửa được lắp gọn bên trong khung cửa sổ vì khung cửa sổ bên trong có khoảng trống 15cm để cho hộp rèm vào bên trong, với trường hợp khung cửa có độ rộng bên trong dưới 15cm thì chúng ta không lắp được bởi vì khi khoan vắt vít sẽ bị yếu hay hư hại khung cửa làm cho rèm không được chắc chắn như ý muốn.

Rèm cầu vồng phòng ngủ cho trẻ nhà anh thập tại bắc từ liêm

Rèm cầu vồng phòng ngủ cho trẻ nhà anh thập tại bắc từ liêm

Cấu thành bộ rèm cửa giá rẻ Bắc Từ Liêm bao gồm.

Để cấu thành lên bộ rèm hoàn chỉnh bảo gồm trụ đỡ, đầu vua, thanh ngang, núm rèm, tay vén được gọi là phụ kiện đi cùng một bộ rèm hoàn chỉnh .Phụ kiện rèm thường đã được tính bao gồm trong mỗi mét ngang cửa tùy mỗi loại rèm khác nhau thì đi kèm là các mẫu phụ kiện khác nhau.

Phụ kiện bên Hải Vân được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng đối với các phụ kiện được làm bằng hợp kim nhôm đều được phun tĩnh điện đảm bảo độ bền cao làm chậm quá trình han sỉ trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của miền Bắc. Trước kia chúng đa sử dụng các thanh ngang bằng gỗ để treo rèm làm cho trọng lượng bộ rèm tăng lên đáng kể bởi vì tổng thể trọng lượng mỗi bộ rèm của chúng ta đã rất nặng nên trọng lực đè lên các trụ là rất lớn nếu các trụ không được bắn cố định chặt vào tường thì sau thời gian sử dụng các vít nở có thể bong dần ra làm cho rèm chúng ta bị xô lếch không đúng như ý muốn chúng ta đã treo.

Một trong những mẫu rèm cửa giá rẻ được yêu thích khu vực quận bắc từ liêm

Một trong những mẫu rèm cửa giá rẻ được yêu thích khu vực quận bắc từ liêm

Nhưng ngày nay mới công nghệ hiện đại vật liệu thanh treo được làm nhẹ hơn các đường vân hoa văn được tạo hình sắc sảo tinh tế.

  • Với mỗi bộ rèm cửa giá rẻ chúng ta sẽ chọn màu thanh treo sao cho cùng tông màu với rèm để làm cho bố cục tổng thể được đồng nhất, với vải có màu sáng , trắng kem sẽ sử dụng thanh treo màu trắng hoặc trắng ngà, với bộ rèm màu tối sậm màu thì thanh treo sử dụng màu nâu hoặc các màu sậm hơn.
  • Với kiểu dáng hiện đại vải rèm thường thường trơn một màu nên ta cũng dùng các thanh ngang trơn không hoa văn tạo cảm giác dối mắt.
  • Và ngược lại với các bộ rèm như tân cổ điển hay nữ hoàng thì vải thường có nhiều hoa văn vậy nên ta sử dụng các thanh treo có nhiều đường hoa văn dọc thanh treo.

Đầu vua gắn hai đầu thanh treo rèm cũng được thiết kế từ nhiều vật liệu khác nhau nhựa cao cấp, inox cao cấp. Và cũng được thiết kế trơn hoặc hoa văn tuy theo sở thích gia chủ thích điệu đà hay đơn giản thì bên thiết kế sẽ đáp  ứng nhu cầu.

Video thực tế rèm cửa giá rẻ tại Bắc Từ Liêm:

Ngoài thi công lắp đặt rèm cửa Bắc Từ Liêm Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, quận Long Biên, huyện Gia Lâm, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Nam Từ Liêm, quận Thanh Xuân, huyện Thanh Trì…

Nếu quý vị có bất cứ nhu cầu về thiết kế lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình miễn phí giải đáp nhanh mọi thắc mắc của bạn.

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay