Rèm bàn thờ chung cư Rèm che bàn thờ đẹp Hà Nội

Người xưa có dạy “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Vị trí bàn thờ trong mỗi gia đình luôn được đặt tại vị trí trang trọng nhất trong một ngôi nhà. Để tô điểm tính trang nghiêm nhiều gia đình lựa chọn cho mình những mẫu rèm bàn thờ chung cư đẹp nhất hiện đại và chất lượng nhất. Sự đa dạng mẫu mã thiết kế phù hợp với nhiều không gian người Việt đảm bảo tính thấm mỹ cũng như chuẩn phong thủy và mang đậm yếu tố tâm linh.

mẫu rèm bàn thờ chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay

Dựa trên sở thích cá nhân và mong muốn bài trí thờ tự từng gia chủ, thì mẫu rèm cuốn che bàn thờ chung cư dựa theo từng hoa văn cũng như màu sắc các kiến trúc sư đưa ra từng phương án tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Tính năng rèm bàn thờ chung cư mang lại

Vị trí thông thường đặt bàn thờ tại các chung cư hiện nay là ở ngay phòng khách do cấu trúc thiết kế nhà chung cư sẽ không có vị trí riêng biệt. Chính vì lẽ đó những mẫu rèm bàn thờ chung cư giúp gia chủ ngăn tách được không gian phòng khách với không gian của ban thờ tự. Đồng thời tạo ra không gian sinh hoạt không ảnh hưởng tới thờ tự của gia tiên.

rèm che bàn thờ chung cư ngăn với phòng khách

Các mẫu rèm che bàn thờ chung cư sử dụng một cách tiện dụng vào những ngày như mùng 1 hoặc này rằm rèm được kéo lên thu gọn phía trên để phục vụ cho việc thờ cúng làm lễ còn các ngày khác rèm được kéo xuống để che đi giúp cho mọi sinh hoạt trong gia đình được thoải mái và tự nhiên nhất.

rèm che bàn thờ chung cư dạng cuốn kéo tay

Rèm cuốn xuyên sáng che bàn thờ chung cư

Phòng khách chung cư nơi đón tiếp bạn bè và người thân khi sử dụng rèm bàn thờ giúp cho gia chủ và bạn bè có được không gian riêng tư và thoải mái lựa chọn, nên hiện nay đa số tại phòng khách khi bài trí bàn thờ đều sử dụng mẫu rèm này.

mẫu rèm xuyên sáng phù hợp nhất che bàn thờ chung cư

Kích thước rèm bàn thờ chung cư: Một chiếc rèm bàn thờ chuẩn không chỉ đẹp về hoa văn chất liệu cấu thành nên mà cần có một kích thước chuẩn phong thủy theo độ tuổi chủ nhà, các con sổ thể hiện sự phát tài,phát lộc,…

rèm che bàn thờ chung cư làm theo kích thước riêng theo mệnh gia chủ

Các mẫu rèm bàn thờ chung cư thịnh hành hiện nay

rèm che bàn thờ cho nội thất chung cư hiện đại

rèm cầu vồng che bàn thờ lắp chung cư

Xem thêm video:

rèm ban thờ chung cư hệ cuốn máng che sáng

mẫu rèm cuốn rộng 1m che ban thờ

mẫu rèm cuốn rộng 1.5m che ban thờ chung cư

mẫu rèm cuốn rộng 2m che bàn thờ chung cư

Rèm che bàn thờ chung cư nên chọn màu gì phù hợp

Tùy theo sở thích mỗi gia chủ cũng như quý khác hàng bản mệnh Kim-Mộc-Thổ-Thủy-Hỏa sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp để đảm bảo yếu tố chuẩn phong thủy giúp tăng tài lộc, mọi sự hanh thông như ý. Hiện nay Rèm Hải Vân có đủ bảng màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn với màu sắc hiện đại trẻ trung phù hợp theo phong cách từng căn chung cư.

Các màu sắc tiêu chí chính để để lựa chọn màu rèm bàn thờ đẹp. Một số gợi ý màu sắc thường dùng được nhiều quý khách hàng ưu tiên như màu nâu đỏ, mà óc chó, màu nâu trầm… các màu sắc trên có sự đồng điệu cùng tông màu với chất liệu bàn thờ bằng gỗ bền đẹp theo thời gian tạo một cảm giác trang nghiêm linh thiêng.

Lý do chọn rèm xuyên sáng che ban thờ bởi đây được coi là mẫu rèm đột phá trong thiết kế rất phù hợp cho không gian bàn thờ vừa giúp che chắn nơi linh thiêng vừa đảm bảo yếu tố luân chuyển nguồn sinh phí phía trước bàn thờ. Kết hợp và các họa tiết thuần Việt gần gũi.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay