Hướng Dẫn Giặt Rèm Cửa Tại Nhà Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Bạn đã biết giặt rèm cửa tại nhà chưa? Sau một thời gian sử dụng rèm cửa nhà chúng ta nên được vệ sinh để chúng trở nên đẹp như thủa ban đầu nhưng không phải ai cũng biết giặt đúng cách để đảm bảo rèm cửa đẹp như thiết kế ban đầu. Bài viết hôm nay Hải Vân xin được chia sẻ với bạn từng bước thực hiện cụ thể giúp bạn có thể thực hiện đơn giản ngay tại nhà mà không tốn kém chi phí.

Vệ sinh đúng cách giữ được vẻ đẹp rèm cửa như ban đầu

Vệ sinh đúng cách giữ được vẻ đẹp rèm cửa như ban đầu

Quy trình các bước giặt rèm cửa tại nhà

Bước 1: Dùng chổi lông gà hoặc máy hút bụi có đầu lông chổi làm sạch qua một lần từ mặt ngoài đến mặt trong của tấm rèm cửa làm đánh bay bụi bẩn bám trên bề mặt sau một thời gian sử dụng.

Bước 2: Gấp rèm cửa theo nếp, bằng cách khéo léo thu gọn múi rèm theo phương thẳng đứng có thể dùng dây hoặc tay ôm cố định phần giữa cho giữ nếp trước khi sang bước tháo rèm cửa xuống.

Bước 3: Sử dụng thang để tháo nếu rèm định hình thì tháo các móc treo, rèm ore tháo thanh suốt rồi bỏ thanh suốt ra khỏi tấm rèm

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong phần tháo bạn dùng dây buộc cố định phần đầu rèm có móc treo, sau đó gập tấm rèm thành 3-4 đoạn mỗi đoạn sẽ dùng dây buộc cố định. Sao cho có thể bỏ vừa túi giặt

Bước 5: Phơi rèm theo phương thẳng đứng ở nơi có ánh nắng vừa phải thoáng mát giữ cho form rèm không bị mất nếp cũng như hạn chế được sự bay màu của bề mặt vải.

Bước 6: Treo rèm cửa lại đúng vị trí ban đầu như lúc tháo xuống

Sử dụng máy giặt rèm cửa tại nhà

Sử dụng máy giặt rèm cửa tại nhà

Vậy là chỉ những bước thao tác đơn giản dễ làm bạn có thể tự mình tháo lắp cũng như giặt tấm rèm một cách dễ dàng mang lại một môi trường sống trong lành thoải mái. Trong trường hợp bạn không có thời gian thực hiện có thể tháo mang ra tiệm hoặc gọi điện trực tiếp bên chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi tháo lắp và đem đi giặt giúp bạn.

Kinh nghiệm giặt rèm cửa tại nhà đúng

Với mỗi chất liệu vải khác nhau bạn nên chọn chế độ khác nhau nếu như bạn sử dụng giặt máy, một số chất liệu như voan, lụa tơ tằm, vải nhung cần chú ý giặt chế độ mềm hoặc giặt bằng tay bởi đây là chất liệu cao cấp đòi hỏi sự khéo léo giặt đúng cách.

Chọn mua bột giặt và thuốc tẩy đảm bảo sao cho quá trình giặt không gây hại hay bay màu cũng như pha đúng liều lượng.

Trường hợp bạn không có túi giặt đủ lớn thì phần đầu rèm có thể cho phần đầu rèm vào trước rồi mới cho tiếp các phần còn lại vào máy.

Sử dụng bàn là cây vệ sinh thường xuyên sẽ làm sạch tấm rèm hơn

Sử dụng bàn là cây vệ sinh thường xuyên sẽ làm sạch tấm rèm hơn

Để bề mặt được phẳng phiu không nếp nhăn bạn có thể dùng bàn là quần áo hoặc bàn là cây hơi nước là một lượt trước khi treo về vị trí ban đầu giúp cho bề mặt vải được phẳng phiu hơn.

Trong quá trình giặt rèm cửa tại nhà có những vướng mắc khó khăn gì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hải Vân chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí với mong muốn khách hàng có được những bộ rèm cửa đẹp thơm tho nhất.

Mọi chi tiết và nhu cầu thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ Rèm Cửa Hải Vân số 41 Nguyễn Quý Đức- Thanh Xuân- Hà Nội. Hoặc gọi ngay đến số Hotline của Hải Vân 0983.833.822

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay