Báo Giá Rèm Cửa- Miễn Phí Vận Chuyển Lắp Đặt Tư Vấn Tại Nhà

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng thương hiệu rèm cửa Hải Vân trong thời gian qua xin gửi đến bạn báo giá rèm cửa áp dụng cho tất cả loại hình nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, showroom… Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến khách hàng chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý nhất.

Báo giá rèm cửa Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Hải Vân.

báo giá rèm cửa hải vân

Báo giá rèm cửa Hải Vân

Giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm nhất mỗi khi lựa chọn sản phẩm rèm cửa bởi nó giúp khách hàng hoạch toán được kinh tế một cách cụ thể cho việc chi tiêu hợp lý bởi hiện nay trên thị trường có qua nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm cho khách hàng khó có được lựa chọn tối ưu. Do đó bảng báo giá rèm cửa Hải Vân dưới đây xin được có những thông tin chi tiết gửi đến quý bạn.

Làm cách nào nhận được báo giá rèm cửa từ Hải Vân

  • Bạn hãy truy cập trực tiếp vào website công ty remhaivan.com để tham khảo nhiều mẫu sản phẩm được update liên tục về mẫu mã và có thông tin giá niêm yết trên từng sản phẩm.
  • Gọi điện trực tiếp tới số tổng đài 0983.833.822 để được gặp nhân viên tư vấn trực tiếp báo giá cho bạn, đồng thời giải đáp những thắc mắc quý khách hàng đang còn băn khoăn gặp phải
  • Quý khách hàng có để đặt lịch bên phía Hải Vân sẽ đem mẫu và báo giá sản phẩm ngay tại chân công trình để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cam kết Hải Vân sau khi gửi báo giá

  • Chúng tôi cam kết đúng mẫu mã sản phẩm cũng như chất liệu sản phẩm như đã báo giá sau khi gửi báo giá cho quý khách hàng, nhằm khách hàng nhận được đúng mẫu như đã lựa chọn.
  • Giá rèm cửa đã bao gồm chọn gói và không phát sinh thêm một khoản lệ phí nào khác trong quá trình thi công
  • Giá cả không tăng dù thị trường có biến động sau thời điểm được báo giá và đã ký kết hợp đồng với quý khách hàng nhằm thực hiện đúng theo định hướng công ty lấy chữ Tín làm đầu.
  • Với việc chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách khi đã an tâm lựa chọn Hải Vân là đơn vị trang trí tổ ấm cho mình.

Mọi chi tiết và nhu cầu thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ Rèm Cửa Hải Vân số 41 Nguyễn Quý Đức- Thanh Xuân- Hà Nội. Hoặc gọi ngay đến số Hotline

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay