9+ Mẫu Rèm Ngăn Phòng Ngủ Giá Rẻ Đẹp Bạn Mê Mẩn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Hiện nay với phong cách thiết kế không giới hạn không gian được đề cao, không gian càng mở tầm nhìn càng thoáng đãng thì không thể không kể đến lối thiết kế thông phòng, phòng ngủ và phòng khách tách biệt với nhau chỉ qua một bộ rèm ngăn phòng. Việc lựa chọn một mẫu rèm đẹp đúng ý mong muốn cho một không gian mở tưởng trừng là dễ dàng nhưng đi sâu vào tìm hiểu lại có rất nhiều điểm đáng phải lưu tâm chú. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích bạn lựa chọn được sản phẩm vừa đảm bảo được công năng vừa hợp gu thẩm mỹ hiện đại.

Chắc hắn khi hình thành ý tưởng muốn quên đi những bức tường thô cứng hay những bức vách thạch cao lạnh leo vô hồn chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến việc thay thế nó bằng bộ vách ngăn hoặc một bộ rèm chưa biết được đâu là sự lựa chọn ưu điểm sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.

mẫu rèm ngăn phòng ngủ được lắp đặt nhiều nhất

Ưu điểm giữa rèm vải ngăn phòng ngủ với vách ngăn

Rèm ngăn phòng ngủ so với vách ngăn có có tính cơ động hơn việc biến hóa kéo ra kéo vào tạo khoảng trống rộng giữa hai phòng nhanh chóng tiện lợi chỉ bằng một cách kéo nhẹ sang một bên, đối với vách ngăn việc gấp lại hoặc thu gọn cất một chỗ sẽ vẫn làm tốn diện tích chúng ta.

mẫu rèm vải ngăn phòng điều hòa cho gia đình

rèm vải ngăn phòng màu ghi

rèm vải màu xám ngăn phòng làm việc với phòng ngủ

rèm che cửa điều hòa phòng khách với phòng ngủ

Rèm ngăn phòng khách và phòng ngủ giá rẻ

mẫu rèm ngăn phòng màu xanh họa tiết hoa

rèm ngăn phòng chất liệu voan trắng

rèm ngăn phòng chất liệu voan màu vàng

Mẫu rèm vải ngăn phòng ngủ đầy sự trẻ trung

Mẫu rèm vải ngăn phòng ngủ đầy sự trẻ trung chắn sáng

  • Đảm bảo tính riêng tư: bộ rèm vải giúp che kín hoàn toàn không gian bên trong phòng ngủ với chất liệu các sợi vải được dệt xát nhau.

mẫu rèm ngăn phòng che chắn đảm bảo sự riêng tư

  • Đảm bảo ánh sáng  giúp cho chúng ta sinh hoạt một cách thoải mái mà không mất đi tính tự do hoặc chồng của bạn xem tivi ngoài phòng khách vẫn không ảnh hưởng đến độ sáng căn phòng.

Mẫu rèm ngăn nhiệt thoát ra từ phòng ngủ

Mẫu rèm cản nhiệt thoát ra từ phòng

Ngăn nhiệt độ thoát ra chỉ cần kéo rèm lại giúp cho căn phòng ngủ của bạn giảm được diện tích khi ngủ chúng ta bật điều hòa không bị thất thoát qua nhiều nhiệt vẫn đảm bảo mát tích kiệm được điện nay và chi phí tiền điện hàng tháng.

Rèm ngăn phòng ngủ phân chia bao gồm những loại nào

Đối với không gian diện tích nhỏ hẹp viêc chia các phòng bằng các bộ rèm ngăn phòng ngủ là lựa chọn tối ưu thông minh nhất. Ban ngày là một không gian chung vào buổi đêm sẽ phân thành nhiều phòng khác nhau giúp mỗi thành viên tùy ý mình sử dụng.

Rèm ngăn phòng chia làm hai loại rèm

Rèm trang trí: Thường được làm bằng chất liệu vải voan trơn hoặc thêu hoa văn, các sợ vải được dệt thưa chúng ta có thể nhìn qua và ánh nắng vẫn chiếu qua được tác dụng chính để trang trí tô điểm cho căn phòng. Với rèm trang trí vải voan có ưu điểm rất nhẹ và đặc biệt mềm mại cùng rất nhiều lựa chọn hoa văn mầu săc  từ hoa lá chim muông cho đến phong cảnh đủ cả.

rèm ngăn phòng ngủ vải voan trơn

Rèm vải voan trơn ngăn cách không gian

Rèm ngăn tách biệt không  che chắn được được tâm nhìn, chất liệu dầy và nặng hơn thường làm bằng chất liệu cotton, gấm, nhung, polyester, lụa, xa tanh với hàng nghìn mầu sắc và hoa văn khác nhau bạn thỏa thích lựa chọn.

Mẫu rèm ngăn phòng ngủ thêu hoa văn tinh xảo

Mẫu rèm cửa thêu hoa văn tinh xảo

Lưa ý gì khi lựa chọn rèm cửa ngăn phòng

Phòng ngủ là nơi cần tĩnh tại vì vậy nên chọn các bộ rèm phòng ngủ có họa tiết hoa văn đơn giản nhẹ hàng, không lên chọn hình ảnh dữ dội kích động dễ ngay mất ngủ kích động trạng thái khó đưa con người vào giấc ngủ sâu.

Màu trắng tinh khiết cua bộ rèm ngăn phòng ngủ tạo không gian sáng sủa

Màu trắng tinh khiết của bộ rèm ngăn phòng ngủ tạo không gian sáng sủa

Chất liệu nên chọn loại vải mềm rủ mượt tạo sự mềm mại tránh thô quá cứng ảnh hưởng đến phong thủy cho phòng ngủ, đồng thời đảm bảo cho sự luân chuyển khí thông thoáng cho căn phòng tránh sự ngột ngạt.

Các sóng rèm ngăn phòng ngủ màu xanh tím than phủ mềm mại

Các sóng rèm cửa phòng ngủ màu xanh tím than phủ mềm mại

Căn phòng ngủ trở lên sang trọng mát mẻ nhờ bộ rèm ngăn phòng ngủ

Căn phòng ngủ trở lên sang trọng mát mẻ nhờ bộ rèm ngăn phòng

Mầu sắc lên chọn các mầu giống với ga gối chăn hoặc mầu tường đây là sự lựa chọn phổ biến nhất giống như nhiều khách sạn 4.5 sao họ vẫn thường chọn thiêt kế như vậy đảm bảo tính đồng bộ.

Lối kiến trúc đơn giản này không thể thiếu một bộ rèm ngăn phòng ngủ

Lối kiến trúc đơn giản này không thể thiếu một bộ rèm cửa

Do rèm phòng ngủ thông với phòng khách, phòng bếp nên không tránh khỏi nhiệu bui bặm bám bẩn nên chúng ta nên thường xuyên vệ sinh bộ rèm vải cho mình hơn, có thể dùng bàn là cây hơi nước vừa làm sạch vừa là tránh độ nhăn bề mặt vải do thường xuyên kéo ra kéo vào hai bên.

Mẫu rèm ngăn phòng ngủ một lựa chọn thông minh cho các căn phòng hạn chế diện tích

Mẫu rèm ngăn phòng một lựa chọn thông minh cho các căn phòng hạn chế diện tích

Tùy vào mỗi mùa trong năm chúng ta lựa chọn mỗi bộ rèm cửa khác nhau mùa hè nên là các bộ vải mỏng giúp không ngột ngạt, mùa đông lạnh lẽo là các bộ dầy hơn tạo sự ấm áp không thoát nhiệt.

Video thực tế mẫu rèm ngăn phòng ngủ:

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay