5+ Rèm Chống Nóng Tốt Nhất Giúp Ngôi Nhà Bạn Càng Tuyệt Vời Hơn Nữa

Hiện nay rèm chống nóng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn do trái đất của chúng ta này càng nóng lên của hiện tượng thời tiết bất thường nhất là vào mùa hè lượng ánh nắng cũng như bức xạ khá lớn, việc lựa chọn đúng phù hợp loại rèm cửa cản nhiệt tốt giúp cho căn phòng giảm cảm giác oi bức.

Trên thị trường đang có rất nhiều loại rèm vừa kết hợp trang trí vừa kết hợp chống nóng cho cho rất tốt sự đa dạng chất liệu cũng như kiểu dáng giúp cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Chình vì những băn khoăn đó ngày hôm nay Hải Vân xin được gửi đến bạn đọc những chia sẻ hữu ích giúp quý khách hàng có những thông tin dễ dàng trong quá trình lựa chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp ưng ý nhất.

Khi nào lên sử dụng rèm chống nóng cho căn phòng

Bất kỳ ngôi nhà nào cũng đều có cửa sổ để đón ánh nắng và việc sử dụng rèm chống nóng để trang trí là rất cần thiết để che đi phần nào ánh sáng chiếu dọi cho ngôi nhà,  Trong một ngôi nhà không phải không gian nào cũng giống nhau chính vì vậy với mỗi không gian khác nhau người kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những loại rèm có chức năng khác nhau bởi độ dày mỏng của tấm rèm ảnh hưởng đến chức năng cản sáng là khác nhau.

Mẫu rèm trang trí kết hợp chống nóng hiệu quả cho phòng khách

Mẫu rèm trang trí kết hợp cách nhiệt hiệu quả cho phòng khách

Những căn phòng chính Tây thường sử dụng một bộ rèm chống nóng sẽ giúp cho cản không những ánh sáng tối đa mà còn giúp cho việc cách nhiệt hiệu quả với môi trường bên ngoài bởi với hướng Tây lượng ánh sáng chiếu trong thời gian dài với nhiệt cao nhất của ánh mặt trời, nên việc chọn mẫu rèm cửa có dầy dặn được dệt nhiều lớp vải giúp cho việc cách nhiệt sẽ rất hiệu quả.

Hiệu quả của việc sử dụng rèm chống nóng mang lại

Bất kỳ ai cũng muốn một môi trường mát mẻ thoáng khí dễ thở ngay từ khi thiết kế ngôi nhà chúng ta cũng đã tính đến việc chống nóng cho căn phòng để giảm lượng nhiệt từ bên ngoài tác động vào căn nhà.

Tấm rèm cửa giúp giảm nhiệt xâm nhập từ môi trường bên ngoài làm căn phòng luôn mát mẻ

Tấm rèm chống nóng giúp giảm nhiệt xâm nhập từ môi trường bên ngoài

Việc sử dụng rèm chống nóng giúp cho căn phòng phần nào cản trở lượng nhiệt từ bên ngoài xâm nhập vào căn phòng qua các khung cửa đồng thời giúp cho căn phòng giảm được lượng nhiệt thoát ra bên ngoài khi căn phòng sử dụng điều hòa bởi các tấm kính cửa sổ hấp thu lượng nhiệt rất cao tấm rèm cửa giúp cho không gian sống được ngăn cách với môi trường bên ngoài

Một bộ rèm chống nóng tốt sẽ giúp cho nhà bạn giảm đáng kể chi phí trên hóa đơn tiền điện hàng tháng bởi khi đó điều hòa không phải sử dụng hết công suất làm việc đồng thời làm tăng độ bền cho máy lạnh.

Hạn chế của rèm chống nóng là gì?

Một thiết kế rèm cách nhiệt được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn

Một thiết kế rèm cách nhiệt được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn

Bên cạnh nhiều ưu điểm mà rèm chống nóng mang lại còn có những điểm hạn chế

Hạn chế từ rèm cửa

  • Chất liệu vải sử dụng cho những thiết kế rèm này thường sẽ có giá thành cao hơn so với các loại rèm thông thường khác bởi ngoài các chức năng trang trí và cản sáng nó còn có thể cách nhiệt.
  • Trọng lượng của tấm rèm thường nặng hơn so với rèm cản sáng do được tráng thêm lớp cao su hoặc tráng một lớp bạc cách nhiệt, cảm giác khi cảm nhận bằng tay sẽ giảm bớt sự mềm mại. Trong quá trình kéo sang hai bên bạn sẽ cảm nhận được sự dầy dặn và hơi nặng tay một chút.
  • Với phụ kiện kiện thanh ngang và trụ đỡ đi kèm phải được găn chắc chắn đòi hỏi người lắp phải có nhiều kinh nghiệm do sản phẩm có trọng lượng lớn.

Bạn sẽ ngủ ngon hơn với mẫu rèm cửa hai lớp cách nhiệt này

Bạn sẽ ngủ ngon hơn với mẫu rèm cửa hai lớp cách nhiệt này

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay