3 Cách Tính Giá Rèm Cửa Bạn Cần Biết Trước Khi Đi Tham Khảo Mua Rèm

Rèm cửa ngày ngay đã trở lên quá thông dụng tại gia đình việc lựa chọn đúng một bộ rèm đã không còn quá khó khăn chỉ việc lên mạng rồi gõ có thể ra rất nhiều đơn vị đáp ứng ngay dịch vụ. Trước khi mua ai cũng băn khoăn việc cách tính giá rèm cửa không biết được tính như thế nào. Tại sao mỗi cửa hàng lại có cách tính khác nhau, cửa hàng tính theo mét hoàn thiện, cửa hàng thì tính theo mét vải, hoặc tính theo mét vuông làm cho chúng ta không khỏi bối dối và không biết đâu là cách tính thông dụng tối ưu nhất

Bài viết ngày hôm nay đội ngũ kiến trúc sư Hải Vân xin chia sẽ một vài thông tin để giúp bạn hiểu được đâu là phương pháp tính được áp dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay đồng thời giúp bạn tự tin lựa chọn được mức giá chuẩn nhất. Trên thị trường chia ra rất nhiều loại rèm khác nhau như các mẫu rèm vải, rèm lá dọc, rèm sao nhôm, rèm cuốn, rèm gỗ thì cơ bản chỉ có rèm vải là sẽ có ba cách tính còn các loại khác chỉ có một cách tính chung.

Cách tính giá rèm cửa làm bằng vải

Việc biết được cách tính giá thành rèm cửa chính xác là bao nhiêu giúp cho bạn xác định được một số tiền cụ thể để từ đó lên phương án chi tiêu cho hợp lý. Không bị bội chi ngân quỹ của gia đình mình.

Sử dụng cách tính giá theo rộng cửa với mẫu rèm cửa bằng vải

Sử dụng cách tính giá theo rộng cửa với mẫu rèm cửa bằng vải

 • Rèm vải tính tiền theo mét vải nguyên liệu tức là mỗi mét vải sẽ được tính giá chưa bao gồm độ nhún vải là bao nhiêu, với cách tính này khách sẽ yêu cầu độ nhún vải tùy vào khách hàng có thể là đưa ra được 1 mét cửa thì dùng từ 2.3 đến 2.5 hoặc 2.8m vải nguyên liệu (giá đã bao gồm phụ kiện và công lắp đặt).
 • Rèm vải tính tiền theo mét vuông : Ta chỉ việc đo chiều rộng cửa x chiều cao cửa (được đo phủ bì) ra được số mét vuông là bao nhiêu sẽ nhân tương ứng số một số tiền/m2 (giá đã bao gồm phụ kiện công lắp đặt).
 • Rèm vải tính theo mét ngang hay rộng cửa: Với phương pháp này độ rộng sẽ được may thường với độ nhún vải 2.5m/1 cửa. Tức là để có 1m cửa hoàn thiện sử dụng 2.5m vải để cho ra thành phẩm. Cửa nhà bạn rộng bao nhiêu thì nhân số tiền tương ứng với số mét rộng cửa (giá đã bao gồm phụ kiện, công lắp đặt). Với cách tính vải này thì khổ vải 2.8m ( tức chiều cao cửa tối đa 2.8m). Nếu như vượt quá chiều cao 2.8m thì sẽ tính thêm tiền phần can vải cho chiều cao tăng thêm.

Cách tính giá với các loại rèm cửa còn lại

Các loại rèm còn lại chúng ta đều tính theo mét vuông thành phẩm và đã bao gồm tất cả phụ đi kèm như hộc rèm, thanh ngang, trụ đỡ, công lắp đặt hoàn thiện cũng được tính miễn phí sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khi bàn giao tới tận tay khách hàng.

rèm cửa lá lật sử dụng cách tính theo mét vuông

Rèm cửa lá lật sử dụng cách tính theo mét vuông

Mẫu rèm lá lật được sử dụng trong nhiều không gian hiện đại, cũng như khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt nắng, gió, mang lại cho không gian có nhiều điểm thở hơn.

Thủ tục sau khi đã thống nhất được cách tính giá rèm cửa

Hiện nay trên thị trường cách tính giá được cho thông dụng nhất là cách tính với rèm vải là tính theo mét ngang rộng cửa, còn các sản phẩm khác tính theo mét vuông. Sau khi lựa chọn được cho mình cách tính phù hợp bạn sẽ phải đặt cọc ứng tiền trước khoảng 30% trên tổng đơn hàng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán hết sau khi công trình lắp đặt được hoàn thiện.

Mẫu rèm cầu vồng cách tính giá theo mét vuông

Mẫu rèm cầu vồng cách tính giá theo mét vuông

Phương thức thanh toán bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc thẻ tại cửa hoặc chuyển khoản qua internetbanking đều được.

Hi vọng với thông tin hữu ích trên Hải Vân chia sẻ bạn đã có đủ khả năng tự tin, biết được cách tính giá rèm cửa một bộ sản phẩm thành phẩm là bao nhiêu.

Bảng Giá Rèm Tại Hải Vân

 • Rèm vải các loại cản nắng 80% loại III: 475.000/m ngang cửa
 • Rèm vải thô cản nắng >90% loại II: 650.000/m ngang cửa.
 • Rèm vải thô cản nắng >95% loại I: 750-850.000/m ngang cửa
 • Rèm vải cotton, linen, thô cao cấp: 950.000/m ngang cửa
 • Rèm voan trắng trang trí: 320.000/m ngang cửa
 • Rèm cuốn văn phòng: 250.000/m2
 • Rèm lá văn phòng: 240.000/m2
 • Rèm gỗ tự nhiên: 740.000/m2
5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay