Lắp Đặt Rèm Cửa Giá Rẻ Đẹp Quận Cầu Giấy Nhanh Chóng Đúng Tiến Độ Nhất

Xu hướng lắp rèm cửa Quận Cầu Giấy đang tăng mạnh do đây đang được đánh giá là Quận trung tâm về tài chính và nhiều văn phòng. Anh Thế sau khi kết hôn đã chuyển đến Trung Yên 12 năm sinh sống. Anh Tâm Sự đây là ngôi nhà thứ 2 anh tạo dựng cho mình và anh nói rằng có lẽ đây là lần cuối cùng anh xây nhà vậy nên anh đặc biệt chú trọng đến không gian sống của mình. Anh muốn tìm đến một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công rèm cửa giá rẻ Cầu Giấy-Hà Nội. Thông qua người bạn thân anh giới thiệu anh đã tìm đến công ty Hải Vân chúng tôi để được tư vấn mẫu mã kiểu dáng.

Trong những năm gần đây Quận Cầu Giấy nổi lên như một con rồng của thủ đô cùng tốc độ phát triển xây dựng đáng kinh ngạc. Nơi đây được định hướng là trung  tâm hành chính mới của Thu Đô được đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng, tiện tích. Tập trung nhiều cơ quan hành chính, bệnh viện và các trường đại học và trung tâm tài chính là một trong những quận có vị trí huyết mạch về giao thông để kết nối quận huyện vệ tinh chính vì rất nhiều tiện ích đó nơi đây được đánh giá là  nơi an cư mới.

Mẫu rèm cửa giá rẻ tại quận cầu giấy được ưa thích

Mẫu rèm cửa giá rẻ tại quận cầu giấy được ưa thích

Lắp đặt các loại rèm cửa giá rẻ khu vực Cầu Giấy

Lắp đặt rèm vải 1 lớp giá rẻ chung cư tại nghĩa tân cầu giấy

Hình ảnh: Lắp đặt rèm cửa 1 lớp giá rẻ chung cư tại nghĩa tân cầu giấy

Lắp đặt rèm cửa 2 lớp nhà phố tại đường bưởi cầu giấy

Hình ảnh: Lắp đặt rèm cửa 2 lớp nhà phố tại đường bưởi cầu giấy

Rèm cửa tự động giá rẻ lắp đặt biệt thự ở hoàng ngân cầu giấy

Hình ảnh: Rèm cửa tự động giá rẻ lắp đặt biệt thự ở hoàng ngân cầu giấy

hình ảnh rèm cửa màu kem lắp tại cầu giấy

hình ảnh rèm cửa màu hồng lắp tại cầu giấy

hình ảnh rèm cửa màu ghi lắp tại cầu giấy

hình ảnh rèm cửa màu xám lắp tại cầu giấy

hình ảnh rèm cửa màu vàng lắp tại cầu giấy

Lắp rèm cầu vồng giá rẻ tại nhà khách hàng tại đặng thùy trâm cầu giấy

Hình ảnh: Lắp rèm cầu vồng giá rẻ tại nhà khách hàng tại đặng thùy trâm cầu giấy

Thi công rèm cuốn lưới giá rẻ văn phòng tại trần thái tông cầu giấy

Hình ảnh: Thi công rèm cuốn lưới giá rẻ văn phòng tại trần thái tông cầu giấy

Lắp rèm cuốn trơn giá rẻ văn phòng tại xuân thủy cầu giấy

Hình ảnh: Lắp rèm cuốn trơn giá rẻ văn phòng tại xuân thủy cầu giấy

Thi công rèm cửa giá rẻ quán café tại tô hiệu cầu giấy

Hình ảnh: Thi công rèm cửa giá rẻ quán café tại tô hiệu cầu giấy

Lắp rèm vải giá rẻ cho nhà nghỉ khách sạn tại nguyễn chánh cầu giấy

Hình ảnh: Lắp rèm vải giá rẻ cho nhà nghỉ khách sạn tại nguyễn chánh cầu giấy

Lắp rèm roman giá rẻ tại phan văn trường cầu giấy

Hình ảnh: Lắp rèm roman giá rẻ tại phan văn trường cầu giấy

Lắp rèm gỗ giá rẻ nhà khách hàng tại trần quốc vượng cầu giấy

Hình ảnh: Lắp rèm gỗ giá rẻ nhà khách hàng tại trần quốc vượng cầu giấy

hình ảnh rèm lá dọc giá rẻ thi công tại cầu giấy

hình ảnh rèm tổ ong giá rẻ thi công tại cầu giấy

hình ảnh rèm hạt gỗ giá rẻ thi công tại cầu giấy

Rèm cửa giá rẻ Cầu Giấy cho phòng khách

Anh Thế là người thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước chính vì vậy anh có rất nhiều bạn bè đến thăm vào mỗi dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ. Chính vì vậy anh đã có ý tưởng tạo lên phòng khách kết hợp rèm cửa làm sao thật gần gũi và ấm cúng một nơi lý tưởng để giao lưu bạn bè và tạo dựng mối quan hệ làm ăn.

Vật liệu sàn nhà bằng gỗ kết hợp nối kiến trúc bài trí nội thất mang phong hiện đại  diện tích phòng khách nhà anh rộng 30m2. Có ô thoáng trước mặt nhìn ra tiểu cảnh nhỏ, rộng 4m cao 2.8m. Anh muốn tận dụng đây là View đẹp để mọi người có thể vừa uống trà và phóng tầm mắt ra View tiểu cảnh trước mặt.

Anh Thế Tâm Sự anh quê gốc Nghệ An Làng Sen quê Bác đã sinh sống và làm việc tại Hà Nội 25 năm anh muốn một điều gì đó gọi nhớ về quê hương nơi anh sinh sống tuổi ấu thơ. Nắm bắt được tâm lý của anh đội thiết kế đã lên ý tưởng bộ rèm cửa phòng khách của anh với lớp ngoài màu vàng cát.

Mẫu rèm vải 2 lớp giá rẻ phòng khách nhà anh thế cầu giấy hà nội

Mẫu rèm vải 2 lớp giá rẻ phòng khách nhà anh thế cầu giấy hà nội

Điểm nhấn nhất cho bộ rèm cửa giá rẻ này là lớp trong sử dụng vải voan có thêu hoa văn hình bức tranh một hồ sen mang một nét đẹp quê hương nơi anh sinh ra và lớn lên. Lớp voan nay như một bức tranh, một điểm nhấn ấn tượng làm nổi bật căn phòng vừa mang hơi hướng hiện đại vừa mang nét mộc mạc đồng quê.

Với diện tích rộng bề ngang khung cửa bên hải vân đã thiết kế lớp ngoài  kiểu rèm ore với sóng lồi 18cm, sóng lõm 15 tạo cảm giá bồng bềnh . Lớp trong được may dáng cốc.

Rèm cửa giá rẻ Cầu Giấy cho phòng ngủ

Phòng ngủ nhà anh chị được thiết kế mang phong cách hơi hướng Châu Âu. Với khung cửa lớn vợ anh Thế muốn sự nhẹ vàng tươi mới tạo được cảm giác yên bình.

Đội thiết kế đã lên ý tưởng cho khung cửa rộng 4m đây được coi như một khối rất lớn trong tổng thể căn phòng chiếm diện tích gần 1/4. Rèm cửa giá rẻ lớp ngoài sẽ đươc sử dùng là màu ánh vàng với ngụ ý tựa như ánh mặt trời mỗi sáng thức giấc anh chị như được mặt trời soi rọi cho ngày mới và lớp vải này cản nắng được 100% để đảm bảo ánh sáng được hạn chế tối đa khi ngủ.

Rèm vải 2 lớp giá rẻ phòng ngủ vợ chồng anh thế ở cầu giấy

Rèm vải 2 lớp giá rẻ phòng ngủ vợ chồng anh thế ở cầu giấy

Lớp ngoài sử dụng là lớp vải voan có thêu bức tranh sơn thủy hữu tình, nền tấm vải có thêu cây cối chim muông và rất có chiều sâu tạo cảm giác thư thái làm cho căn phòng như rộng thêm. Và đặc biệt nhất là chúng ta như đắm chìm vào thiên nhiên cây cỏ.

Các múi rèm phòng ngủ được chia sóng nhỏ hơn so với phòng khách để tích kiệm diện tích với múi lồi 17cm múi lõm là 16cm, chân gấu được phủ sát mặt đất và hai bên trùm toàn bộ mảng tường còn lại.

Rèm cửa giá rẻ Cầu Giấy cho phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ con gái nhà anh chị có chiều rộng cửa 1.5 và chiều cao 2.2 sau khi khảo sát thực địa chúng tôi đã đưa ra phương án tối ưu nhất để khắc phục nhược điểm chiều cao của khung cửa. Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt bộ rèm cửa phòng ngủ sát với hộc trần thạch cao, từ điểm trên khung cửa đến trần thạch cao là 50cm như vậy sau khi lắp chúng ta có cảm giác như khung cửa cao thêm được 50cm. Để tạo độ rộng cửa thì rèm được thiết kế phủ bì hết mảng tường còn trống hai bên tạo cho toàn bộ khung cửa rộng lên nhiều phần, lớp vải voan bên trong được thêu thêm hoa văn cỏ cây tạo cảm giác mềm mại điệu đà của phòng con gái.

Rèm cửa giá rẻ phòng ngủ cho các bé nhà anh thế địa chỉ cầu giấy

Rèm cửa giá rẻ phòng ngủ cho các bé nhà anh thế địa chỉ cầu giấy

Ngoài thi công lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại quận Cầu Giấy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại quận Hà Đông, quận Đống Đa, quận Tây Hồ, quận Long Biên, huyện Gia Lâm, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Thanh Xuân…

Nếu quý vị có bất cứ nhu cầu về thiết kế lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình miễn phí giải đáp nhanh mọi thắc mắc của bạn.

Quý vị tham khảo thêm về bộ sưu tập rèm cửa đẹp của Hải Vân tại đây:

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Nội Thất Hải Vân

Số 41 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983.833.822

Email: remhaivan89@gmail.com

Website: remhaivan.com

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay