Hướng Dẫn Sử Dụng Rèm Cửa Đúng Cách A Đến Z Tăng Độ Bền

Sử dụng rèm cửa đúng cách làm tăng độ bền cho sản phẩm,của bền tại người đúng như ông cha ta đã đúc kết từ xa xưa. Tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng chú ý đến những thao tác đơn giản này bởi trong căn nhà có nhiều loại rèm như rèm vải, rèm cuốn,rèm gỗ, rèm lá dọc..mỗi loại lại có những cấu tạo khác nhau nên sẽ có những thao tác hướng dẫn sử dụng khác nhau. Rèm Hải Vân sẽ chia sẻ từng cách sử dụng từng loại rèm cụ thể giúp bạn dễ dàng trong sinh hoạt thường ngày.

Cách sử dụng rèm cửa 1 lớp 2 lớp vải cản nắng

Mẫu rèm vải 1 lớp 2 lớp thường được chia làm 2 tấm vải trượt trên thanh ngang hoặc day định hình. Lớp vải voan mỏng bên trong có công dụng lọc sáng nhẹ với điều kiện thời tiết mát mẻ lượng ánh sáng ít sử dụng lớp vải voan mỏng là đủ, ngược lại nếu muốn căn phòng ánh sáng giảm sử dụng thêm lớp cản nắng kéo vừa đủ hoặc hoàn toàn.

Hướng dẫn sử dụng rèm cửa 2 lớp

Thao tác sử dụng đúng giúp rèm cửa giữ được form dáng như thiết kế ban đầu

Khi kéo nên kéo đều tay kéo nhẹ nhàng từng bên một theo phương ngang giúp rèm thu gọn từ từ vào hai bên mép cửa, không kéo theo phương chéo phía dưới dẫn đến làm giãn hay bị xệ hình dạng cũng như làm long các trụ đỡ thanh ngang. Trách kéo tấm rèm giật cục về hai bên một lực mạn dễ làm đứt hỏng móc treo cũng như làm giãn các đường chỉ may.

Cách sử dụng rèm roman,rèm cuốn

Trong hộp rèm được thiết kế một trục dòng dọc giúp nâng hạ tấm rèm lên xuống một cách nhẹ nhàng từ từ với cấu tạo trục dòng dọc.Khi bạn kéo dây theo ngược kim đồng hồ rèm sẽ tự động cuộn lên và ngược lại rèm sẽ tự động cuộn xuống theo độ chỉnh ánh sáng phù hợp với căn phòng.

Hướng dẫn sử dụng rèm cuốn tranh

Rèm cuốn tranh sử dụng dây kéo một bên cho mỗi tấm rèm

Bạn nên dùng hai tay để kéo mỗi tay cầm một dây kéo thẳng dây không trùng dây rồi dựt mạnh, di chuyển hai tay so le nhau lên xuống một cách chậm dãi. Dây kéo dễ bị đứt nếu có lực tác động mạnh vì vậy nên tránh để xa tầm tay trẻ em chơi đùa.

Hướng dẫn sử dụng rèm roman xếp lớp

Rèm cửa roman xếp lớp kéo theo phương thẳng đứng

Cách sử dụng rèm gỗ đúng

Rèm gỗ chia thành hai dây kéo khác nhau, một bên dây kéo điều chỉnh chuyển động di chuyển các lá lật theo ánh sáng tùy ý muốn lên xuống 90 độ, một bên dùng để hãm có mấu căn chỉnh khoảng sáng kéo lên như rèm cuốn nếu bạn muốn ánh sáng nhiều hơn cho căn phòng. Trong quá trình kéo cần lựa cá lá rèm cân bằng hai bên theo phương song song mới mặt khung cửa để đảm bảo rèm gỗ được kéo lên đều cân xứng hai bên.

Hướng dẫn sử dụng rèm cửa sổ gỗ

Sử dụng rèm gỗ tạo sự gần gũi ấm áp

Cách sử dụng rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc văn phòng được kết nối từ nhiều lá rèm khác nhau liên kết lại với nhau thành một tấm rèm lớn. Trong quá trình sử dụng không được để các lá rèm dối vào nhau, điều chỉnh các lá theo phương thẳng đứng ngay ngắn một bên dây dùng để kéo kèm sang hai bên nếu muốn nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, một bên điều chỉnh các lá xoay nghiêng để lấy ánh sáng nhẹ. Cũng như các mẫu rèm trên bạn cần kéo thẳng dây nhẹ nhàng lên xuống đều tay giúp từng lá rèm di chuyển đều đều theo ý bạn.

Hướng dẫn sử dụng rèm lá dọc văn phòng bạn nên biết

Rèm lá dọc sử dụng phổ biến hầu hết trong văn phòng

Việc hiểu và sử dụng đúng cách chắc chắn mang lại cho bạn những sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian và không bị hỏng vặt phải gọi người đến sửa chữa cũng như tiết giảm được kinh phí, cũng như mất đi vẻ đẹp thiết kế như ban đầu. Hải Vân xin chúc bạn luôn luôn có được không gian như mới bằng những bộ rèm cửa đẹp. Mọi tư vấn hỗ trợ xin liên hệ 0983.833.822

Mời quý vị xem thêm:

Thông Tin Liên Hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Nội Thất Hải Vân

Số 41 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983.833.822 

Email: remhaivan89@gmail.com

Website: remhaivan.com

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments