Báo Giá Rèm Cửa Vải Rẻ Nhất 1 Lớp 2 Lớp Với Thiết Kế Độc Nhất

Trong quá trình làm nghề chúng tôi nhận được rất nhiều những thắc mắc từ phía khách hàng về giá rèm cửa vải là bao nhiêu đây không chỉ là băn khoăn của riêng một ai, để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi hôm nay xin được chia sẽ rõ hơn chi tiết hơn về giá từng mẫu rèm cũng như cách tính giá cho mỗi bộ sản phẩm là như thế nào?. Để từ đó khách hàng có thể tự mình dự toán được ngân sách sẽ chi tiêu là bao nhiêu cho việc trang trí ngôi nhà mình bằng những mẫu rèm vải xinh.

Bảng báo giá rèm cửa vải Công Ty TNHH Thương Mại Nội Thất Hải Vân

Khách hàng có thể tham khảo giá từng sản phẩm tại website của công ty remhaivan.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline công ty 0983.833.822 để nhận được tư vấn trực tiếp từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Trong trường hợp bạn không có thời gian bên chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi công trình đo đạc thực tế từng khung cửa và báo giá chi tiết cụ thể giá thành cho mỗi ô cửa là bao nhiêu giúp quý khách hàng chủ động được ngân sách bỏ ra.

bảng giá rèm cửa vải hải vân

Bảng giá rèm cửa vải Công Ty TNHH Thương Mại Nội Thất Hải Vân

Bảng báo giá trên được tính theo mét ngàng hoàn thiện sản phẩm với khổ vải 2.8m, giá trên đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi công trình.

Quy trình báo giá rèm cửa vải tới khách hàng

  • Tiếp nhận thông tin nhu cầu khách hàng về dịch vụ làm rèm vải
  • Xử lý thông tin rồi báo cho bộ phận tư vấn viên hẹn gặp khách hàng ngay tại công trình đồng thời mang mẫu sản phẩm mới nhất cho khách hàng tham khảo.
  • Báo giá rèm cửa vải bằng phonecall hoặc mẫu báo giá được gửi vào email khách hàng.
  • Thống nhất được chọn mẫu cũng như giá thành, khách hàng và tư vấn viên sẽ soạn thảo hợp đồng về giá như đã thống nhất và được ký kết bằng hợp đồng văn bản với số và chữ cụ thể cho từng hạng mục.
  • Khách hàng sau khi đã thỏa mãn về giá sẽ đặt cọc một số tiền từ 20-30% giá trị của tổng hợp đồng.

Giá cả sản phẩm rèm cửa được tính toán chi tiết gửi đến khách hàng

Giá cả sản phẩm rèm cửa được tính toán chi tiết gửi đến khách hàng

Nhằm giúp bạn dự trù được số tiền cũng như chi phí cho công trình nhà mình sẽ hết tổng ngân sách là bao nhiêu.

Hướng dẫn khách hàng cách tính giá rèm cửa vải ngay tại nhà

Sau khi bạn nhận được giá thành của sản phẩm bên phía công ty chúng tôi đã báo giá bạn có thể tự tính được chi phí cho một khung cửa nhà mình là bao nhiêu, giá sản phẩm báo là giá trên 1 đơn vị mét hoàn thiện. Để hiểu rõ hơn Hải Vân xin đưa ra ví dụ sau:

Giá 1 mét rèm cửa vải hoàn thiện cho rèm cản nắng là 700.000 vnđ

Nhà bạn có rộng cửa 3,5m. cao 2.7m

Giá thành sản phẩm= 3,5m x 700.000vnđ= 2.450.000 vnđ

Các mẫu rèm cửa bằng vải đều được tính theo mét ngang hoàn thiện

Các mẫu rèm cửa bằng vải đều được tính theo mét ngang hoàn thiện

Trên đây là báo giá rèm cửa vải Hải Vân chúng tôi đã xây dựng nhằm giúp khách hàng có được thông tin minh bạch cũng như cách tính giá rèm cửa vải cho một thành phẩm là như thế nào chắc hẳn qua bài viết hôm nay bạn đã có thể tính toán được một cách dễ dàng chi phí mình mong muốn với từng khung cửa nhà mình.

 

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bài viết khác
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chat hỗ trợ
Chat ngay